ข่าวกิจกรรม

บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานครบรอบ 30 ปี

บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จะมีอายุครบ 30 ปี แห่งการสถาปนา ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560  เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณูปการของผู้บริหารและคณาจารย์ที่มีบทบาทต่อการพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัยและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อสถาบัน คณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัยจึงมีมติจัดกิจกรรมวันครบรอบ 30 ปีบัณฑิตวิทยาลัยในวันที่ 25-26 ธันวาคม 2560 มีรายละเอียดตามกำหนดการดังนี้

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ "Nationnal Research Symposium 2017"

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ "Nationnal Research Symposiumบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ "Nationnal Research Symposium 2017" ประจำปี 2560  เมื่อวันเสาร์ที่ 14ตุลาคม 2560ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ  ปุญญานุภาพ โดยมีพระเมธาวินัยรส,ผศ.ดร.เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับภาคีเครือข่ายและรางวัลวิทยานิพนธ์

โครงการประชุมวิชาการ 2560

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐม จัดโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ "Nationnal Research Symposium 2017" ประจำปี 2560 วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ  ปุญญานุภาพ มีกำหนดการและรายละเอียดดังนี้

ปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาเอก 2560

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 มีรายละเอียดดังนี้

ประกาศ : รับสมัครเรียนในระดับบัณฑิตศึกษา ๒๕๖๐

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต และปริญญามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
สมัครออนไลน์ คลิ๊กที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิต มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้สอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญานั้น บัดนี้บัณฑิตวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิตมีรายนามดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา 2560

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยได้มีการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการปกครองนั้น การสอบคัดเลือกเข้าศึกษาได้เสร็จสิ้นแล้ว บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ดังต่อไปนี้