ข่าววิชาการ

บัณฑิตวิทยาลัย มมร รับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2561
     บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม รับสมัครนักศึกษาระดับมหาบัณฑิต(ปริญญาโท) 3 สาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาชาวิชาบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา มมร 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อปริญญาเอก และปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐมประจำปีการศึกษา 2560 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโทสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการปกครอง  มีรายนามดังต่อไปนี้

ประกาศผลสอบระดับปริญญาโท มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปี การศึกษา 2559 สามสาขาคือศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ศาสนศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง นั้น บัดนี้ บัณทิตวิทยาลัยได้ทำการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว มีผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีรายนามดังต่อไปนี้