ข่าววิชาการ

บัณฑิตวิทยาลัย มมร รับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2561
     บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม รับสมัครนักศึกษาระดับมหาบัณฑิต(ปริญญาโท) 3 สาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาชาวิชาบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา มมร 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อปริญญาเอก และปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐมประจำปีการศึกษา 2560 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโทสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการปกครอง  มีรายนามดังต่อไปนี้