ประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาปริญญาเอก มมร เข้าร่วมงานประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ เรื่อง "การศึกษาเชิงสร้างสรรค์" ณ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากรเป็นเจ้าภาพ