คณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ในวันอาทิตย์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ เพื่อให้การดำเนินโครงการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพและบรรลุตามวัตถุประสงค์ จึงมีคำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัที่ ๑๔๕๑/๒๕๕๗ เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ดังมีรายนามต่อไปนี้

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ที่ ๑๔๕๑/๒๕๕๗ เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษษระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

Research_Symposium_2557.pdf
<Download>