กำหนดการโครงการ “ประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ๒๕๕๗

กำหนดการโครงการ “ประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ประจำปี ๒๕๕๗ National Research Symposium 2014” บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ  ปุญญานุภาพ วันที่ ๑๙  ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗

<Download>

กำหนดการโครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ๒๕๕๗