ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ทำการสอบคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และระดับมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครองนั้น บัดนี้ได้มีผู้ผ่านการสาอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต มีรายนามดังต่อไปนี้

ระดับมหาบัณฑิต

สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา