บัณฑิตวิทยาลัย มมร รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท 2559

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม เปิดรับสมัครนักศึกษาเช้าศึกษาต่อในระดับมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 สามสาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา  สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา  และสาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครอง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้