เลื่อนกำหนดการสอบเข้าศึกษาต่อนักศึกษาปริญญาโท 2559

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกาศเลื่อนกำหนดการสอบเข้าศึกษาต่อ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ใน 3 สาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญาและสาขาวิชาการปกครอง มีรายระเอียดดังต่อไปนี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์