ประกาศผลสอบระดับปริญญาโท มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปี การศึกษา 2559 สามสาขาคือศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ศาสนศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง นั้น บัดนี้ บัณทิตวิทยาลัยได้ทำการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว มีผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีรายนามดังต่อไปนี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์