บัณฑิตวิทยาลัย มมร รับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2561

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม รับสมัครนักศึกษาระดับมหาบัณฑิต(ปริญญาโท) 3 สาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาชาวิชาบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้