บัณฑิตวิทยาลัย มมร จัดโครงการพัฒนานักวิจัยเพื่อขอทุนการวิจัย

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. พระครูวินัยธร บุญศรี ญาณวุฑฺโฒ, ผศ.ดร. ได้เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักวิจัยเพื่อขอทุนการวิจัย ณ ห้องประชุม 503 ชั้น 5 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะการวิจัยของนักวิจัยภายในมหาวิทยาลัย โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผศ.ดร.ธีรศักดิ์ ศรีสุรกุล อาจารย์สุนันทา สมพงษ์ และ ดร.ปาน กิมปี ที่มาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านการวิจัย รวมถึงเทคนิคการขอทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อให้นักวิจัยสามารถนำไปปรับใช้ในการพัฒนาโครงการวิจัยต่อไป

ภาพเพิ่มเติม
ภาคเช้า –>