ดร. มนนเทพ พรประภา ถวายหนังสือพระไตรปิฎกฉบับสากลแด่บัณฑิตวิทยาลัย มมร

เมื่อวันพุธที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร. มนนเทพ พรประภา กรรมการบริหารและคณะกรรมการตรวจสอบ บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ได้เข้ากราบนมัสการพระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ณ ห้องสำนักงานคณบดี ชั้น ๒ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B 7.1)

ในโอกาสนี้ ดร. มนนเทพ พรประภา ได้ถวายหนังสือ ๒ ฉบับ ได้แก่

พระไตรปิฎกฉบับสากล : วิถีธรรมจากพุทธปัญญา
Common Buddhist Text : Guidance and Insight from the Buddha
เพื่อประโยชน์ในการศึกษา ค้นคว้าหลักคำสอนในพระพุทธศาสนา ทั้งนี้ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาบุญในกุศลเจตนาของท่านมา ณ โอกาสนี้