นศ บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการ “การเสริมสร้างเยาวชนต้นแบบทางสุขภาพจิตในสถาบันอุดมศึกษา” ภายใต้หัวข้อ “การเสริมสร้างสุขภาพจิตให้เข้มแข็ง”

วันศุกร์ที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มอบหมายให้ ดร.ชมพูนุช ช้างเจริญ อาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย นำนักศึกษาระดับปริญญาโท ปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา เข้าร่วมโครงการ “การเสริมสร้างเยาวชนต้นแบบทางสุขภาพจิตในสถาบันอุดมศึกษา” ภายใต้หัวข้อ “การเสริมสร้างสุขภาพจิตให้เข้มแข็ง” เพื่อเป็นนักสุขภาพจิตอาสา ช่วยเหลือและให้คำแนะนำทางสุขภาพจิตแก่สังคม ซึ่งจัดโดย สมาคมสุขภาพจิตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ห้องประชุม อาคารพระราชรัตน์โมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา