ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครพระภิกษุและสามเณรเพื่อสอบคัดเลือกเข้ารับ “ทุนการศึกษาสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์” ทุนการศึกษาต่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ (รอบที่ ๒)

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอประกาศรับสมัครพระภิกษุและสามเณรเพื่อสอบคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ทุนการศึกษาต่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ (รอบที่ ๒)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและหลักเกณฑ์การสมัคร รวมถึงดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ –>>