บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เดินหน้าจัดทำ SAR ระดับคณะ

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30-16.30 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการจัดทำ SAR (Self-Assessment Report) ระดับคณะ ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B7.1)

โดยมีบุคลากรจากกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงในการดำเนินการจัดทำรายงาน SAR ให้ครอบคลุมทุกองค์ประกอบและตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานของคณะเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง