บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดอบรมเตรียมสอบ “หัวข้อวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. หลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ “หัวข้อวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์” (Dissertation workshop) ณ ห้อง ๕๐๓ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B7.1)

การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและทักษะที่จำเป็นในการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ ให้แก่นักศึกษาในหลักสูตรดังกล่าว