บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ ป.โท สาขาพุทธศาสนาและปรัชญา

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 65 จำนวน 7 รูป/คน โดยมี พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการในการสอบครั้งนี้

การสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการศึกษาต่อระดับปริญญาโท ซึ่งนักศึกษาจะต้องนำเสนอหัวข้อวิจัยและแผนการดำเนินงานวิจัยต่อคณะกรรมการ เพื่อพิจารณาความเหมาะสมและความเป็นไปได้ของงานวิจัย