บัณฑิตวิทยาลัย มมร. จัดสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์ของ นางสาวพนัชพงษ์พรรณ โพธิสถิรวรางกูร นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ณ ห้องประชุม 204 ตึก B 7.1 บัณฑิตวิทยาลัย

การสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายนี้ ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ซึ่งนักศึกษาจะต้องนำเสนอและตอบคำถามเกี่ยวกับดุษฎีนิพนธ์ของตนต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ