บัณฑิตวิทยาลัย ประชุมขับเคลื่อนการบริหารงบประมาณ

เมื่อวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย

การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการบริหารงบประมาณงานภายในบัณฑิตวิทยาลัยให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและโปร่งใส โดยที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณาและหารือเกี่ยวกับแผนการใช้จ่ายงบประมาณในด้านต่างๆ ตลอดจนแนวทางในการควบคุมและติดตามการใช้งบประมาณให้เป็นไปตามแผนที่วางไว้