บัณฑิตวิทยาลัย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปริญญาเอก สาขาพุทธศาสน์ศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา จำนวน ๑๕ รูป/คน

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย หรือติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ –>>