บัณฑิตวิทยาลัย มมร. จัดสนทนากลุ่ม “คุณค่างานวรรณกรรมของ อาจารย์วศิน อินทสระ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการสนทนากลุ่มในหัวข้อ “คุณค่างานวรรณกรรมของ อาจารย์วศิน อินทสระ”

การสนทนากลุ่มครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมความคิดเห็นจากการอ่าน หรือศึกษา งานวรรณกรรมด้านพระพุทธศาสนาของอาจารย์วศิน อินทสระ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจ หรือแรงบันดาลใจในการเรียบเรียง การต่อยอด เพื่อนำมาเป็นบทวิเคราะห์ในการนำเสนอผลงานท่านอาจารย์ วศิน อินทสระ เข้ารับตำแหน่งศิลปินแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๖