บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ สาขาพุทธศาสน์ศึกษา

วันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จะเป็นประธานกรรมการในการสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ของนักศึกษาปริญญาโท รหัส 65 จำนวน 5 รูป/คน ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

การสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ครั้งนี้ ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการศึกษาของนักศึกษาปริญญาโท เพื่อประเมินความพร้อมและความชัดเจนของหัวข้อวิจัยที่จะนำไปสู่การพัฒนาวิทยานิพนธ์ที่มีคุณภาพต่อไป