วันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๐๐ น. พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เมตตาเป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๒๑ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๕ โดยมี พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวถวายรายงาน

การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๒๑ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๕ The 21st National and the 5th International Symposiums, GMNIS 2023 ภายใต้หัวข้อเรื่อง “คุณค่าพระพุทธศาสนา: กลไกเชิงกระบวนการส่งเสริมซอฟท์พาวเวอร์ต่อการศึกษา“ (Buddhist Value : Soft Power in Enhancement of Outcome Based Education)