วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไปบัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เพื่อให้บุคลากรในสังกัด และหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมรับพร อวยพรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กิจกรรมภายในงาน

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป บัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อให้บุคลากรในสังกัด และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมรับพร อวยพรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนางสาวนงนารถ เพชรสม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานฝ่ายฆราวาสกล่าวเปิดงาน และอวยพรปีใหม่

กิจกรรมภายในงาน
-บูชาพระรัตนตรัย
-ลงทะเบียนของขวัญปีใหม่
-ถวายภัตตาหารเพลพระคณาจารย์ พระนักศึกษา
-รับประทานอาหารร่วมกัน
-จับฉลากของขวัญส่งความสุข/รับคำอวยพรปีใหม่

ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิญาณวโรรส B 7.1 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ภาพเพิ่มเติม 1 –>>
ภาพเพิ่มเติม 2 –>>