ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2567

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต 3 สาขาวิชา
-สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา จำนวน 15 รูป/คน
-สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา จำนวน 15 รูป/คน
-สาขาวิชาพุทธศิลป์ศึกษา จำนวน 15 รูป/คน

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต 2 สาขาวิชา

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – 30 เมษายน พ.ศ. 2567