วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น.พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมรับฟังนโยบายและทิศทางการพัฒนาผลงานวิจัย จากสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ในการนี้ พระมหาสมัคร มหาวีโร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร และพระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดีด้านการวิจัย บรรยาย ให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานวิจัย แก่คณาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนโครงการวิจัยฯ ต่อไป ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส (B 7.1) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม