วันศุกร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบ โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาโท ปริญญาเอก ผู้นำเสนอ ดังนี้

๑. พระมหาวุฒิชัย ธมฺมวิชฺโช (อดกลั้น) สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (๓)
๒. นางสาวอนุสรณ์ สอนตน สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์
ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม