วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาเอก ดังนี้

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. วิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์

• นายมนต์เทียน มนตราภิบูลย์

๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. วิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์

• พระนิโรธ ชุติชโย

๓. เวลา ๑๖.๐๐ น. สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ ๓ บท

• นางสาวประพัฒสร เสมาพัฒน์

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม