วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาเอก ดังนี้

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (๓ บท)
– นายวันชัย แสงสุวรรณ
๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (๓ บท)
– นางมาลินี วิกรานต์
๓. เวลา ๑๖.๐๐ น. สอบวิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์
– นางสาวภัสสรรัชต์ กฤษณะโลม

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม