ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้มาขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาภายในวันพุธที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ และเข้าร่วมปฐมนิเทศในวันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ หากท่านไม่มาดำเนินการในวันและเวลาตามที่ประกาศนี้ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการเป็นนักศึกษาของ บัณฑิตวิทยาลัย