วันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เป็นประธานการประชุมหารือเกี่ยวกับสัญญาเช่าระบบ iThesis และค่าบริการดูแลบำรุงรักษาระบบ ปีงบประมาณ ๒๕๖๘

โดยมี นางไพบูลย์ โลหะประภากุล ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้านพัสดุ มมร และคณะ ได้เข้าร่วมหารือในครั้งนี้ เพื่อร่วมสนับสนุนพัฒนารองรับการบริหารจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัย ต่อไป

ณ ห้องประชุม สำนักงานคณบดี อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม