วันพุธที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร) ได้มอบหมายให้คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเขียนแผนรายงานการประเมินตนเอง (Self-Assessment Report: SAR) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

การประชุมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นางสาววันดี บุญล้อม ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ และคณะ ที่มาชี้แนะแนวทางและให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักการและวิธีการเขียนรายงานเพื่อพัฒนาคุณภาพรายงานประเมินตนเองของบัณฑิตวิทยาลัย ให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ก่อนการส่งรายงานระดับคณะต่อไป

การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม