ประชุมคณาจารย์เตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร) ได้เป็นประธานในการประชุมคณาจารย์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนสำหรับภาคการศึกษาที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม โดยมีคณาจารย์เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อวางแผนและหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในภาคการศึกษานี้

ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ให้สอดคล้องกับนโยบายทางการศึกษาในระดับชาติและส่งเสริมคุณภาพการเรียนการสอนของนักศึกษา

ภาพเพิ่มเติม –>