วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร พร้อมด้วยบุคลากรของบัณฑิตวิทยาลัยทุกท่าน เข้าร่วมงาน และปฏิบัติหน้าที่ เนื่องในงานกตัญญุตา คุณาจารย์: ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา และงานวันอุดมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗

ในการนี้ บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดซุ้มนิทรรศการ แสดงประวัติและผลงาน และผลการดำเนินงานตามพัทธกิจ โดยสอดคล้องกับกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อีกทั้งได้จัดแสดงประวัติและผลงาน อาจารย์วศิน อินทสระ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ท่านเคยสอนที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เกี่ยวกับศาสนาและปรัชญาตั้งแต่ พ.ศ. ๒๕๐๖ ถึง พ.ศ. ๒๕๕๒ (เป็นระยะเวลา ๔๖ ปีเต็ม) สอนพิเศษประชาชนทั่วไปเกี่ยวกับความรู้ทางพระพุทธศาสนาในวันอาทิตย์ที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตั้งแต่ พ.ศ. ๒๕๒๕ มาจนถึง พ.ศ. ๒๕๕๓ (เป็นระยะเวลา ๒๘ ปีเต็ม) ณ อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม