บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดโครงการ “ฝึกอบรมทักษะภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (Buddhist Studies in English Program Project)” และนำนักศึกษาปริญญาโท-เอก

สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ลงพื้นที่จริงเพื่อฝึกทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาพระพุทธศาสนา ยังศาสนสถาน ณ วัดบางกะพ้อม ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

วิทยากรบรรยาย: ดร.สุระ พิริยะสงวนพงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
โครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (English Skill Training for Graduate School Students) ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม พ.ศ. 2567