บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบปลายภาค ป.โท-เอก ภาคพิเศษ

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กำหนดจัดสอบปลายภาค ภาคการศึกษาที่ 1/2566 สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ในสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ณ ห้องสอบ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส

รายละเอียดการสอบ:

• วัน: วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566
  • สถานที่: ห้องสอบ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม
  • ระดับและสาขาวิชาที่เข้าสอบ:
    • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
    • หลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา

หมายเหตุ : นักศึกษาที่เข้าสอบควรตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวลาสอบ และห้องสอบที่ตนเองต้องเข้าสอบจากประกาศของบัณฑิตวิทยาลัย