กีฬาสัมพันธ์บัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 8 เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567

พระสุทธิสารเมธี,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เมตตาให้กำลังใจ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ โดยมี นางสาวนงนารถ เพชรสม รองอธิการบดี มมร เป็นประธาน เปิดการแข่งขัน รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ ผู้ช่วยอธิการบดี มมร กล่าวรายงาน
มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 250 คน ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่า ประชาชนทั่วไป

วิทยาเขตเข้าร่วม กิจกรรม
1.มมร.วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
2.มมร.วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย จ.นครปฐม
3.มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด
ณ บริเวณสนาม หน้าอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ภาพเพิ่มเติม
ชุดที่ 1 –>>