บุคลากร บัณฑิตวิทยาลัย มมร ร่วมกับสาธุชน ใส่บาตรเช้า กับพระภิกษุผู้เข้าปฏิบัติธรรม วันสุดท้ายก่อนปิดโครงการ

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดยสถาบันกรรมฐานศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดโครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗

ณ อาคารปฏิบัติธรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม