ภาพโครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๗ โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ อาคารปฏิบัติธรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จ.นครปฐม กิจกรรมประกอบด้วยการทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง, สวดมนต์ทำวัตรเช้า – เย็น, ปฏิบัติกรรมฐาน, เจริญจิตตภาวนา ผู้เข้าร่วมปฏิบัติธรรม สมาทานศีล ๘, ฟังบรรยายธรรม โดยพระเถราจารย์ด้านกรรมฐาน