วันที่ 7 มีนาคม 2567 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. พร้อมด้วย รศ.ดร.อำพล บุดดาสาร วิทยากร รับฟังการนำเสนอผลงานและวิพากษ์งานวิจัยของนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา โดยมี รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ ดำเนินการวิพากษ์

โครงการการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ และนานาชาติ Symposium มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรม พีลูส จังหวัดกาญจนบุรี