วันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ และนานาชาติ Symposium มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

กิจกรรมที่ ๒ “นำเสนอผลงานวิชาการนักศึกษาบัณฑิตศึกษา โดยมี รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ กล่าวถวายรายงาน
ระหว่างวันที่ ๖-๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ โรงแรม พีลูส จังหวัดกาญจนบุรี