บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบหัวข้อดุษฎีนิพนธ์ สาขาพุทธศาสน์ศึกษา

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จะเป็นประธานกรรมการในการสอบหัวข้อดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ของนักศึกษาปริญญาเอก รหัส 65 จำนวน 8 ท่าน ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

การสอบหัวข้อดุษฎีนิพนธ์ครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการศึกษาขั้นสูงสุดของนักศึกษาแต่ละท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินความพร้อมและความเหมาะสมของหัวข้อวิจัยที่จะนำไปสู่การพัฒนาดุษฎีนิพนธ์ที่มีคุณภาพต่อไป