บัณฑิตวิทยาลัย มมร ขอถวายมุทิตาสักการะ แสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลไตรสรณะบูชาพระเสมาสยาม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาสักการะ และแสดงความยินดีกับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับรางวัลไตรสรณะบูชาพระเสมาสยาม ครั้งที่ 2 เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปีพุทธศักราช 2566 ดังนี้

พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโท-เอก ได้รับรางวัลในสาขาพระสงฆ์ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษาพระพุทธศาสนา แผนกอุดมศึกษา

พระศรีวินยาภรณ์, ดร. รองอธิการบดี และอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ได้รับรางวัลในสาขาพระสงฆ์ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกธรรม แผนกบาลี

พระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ และอาจารย์สอนในระดับปริญญาโท-เอก บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับรางวัลในสาขาพระสงฆ์ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในต่างประเทศ

รางวัลไตรสรณะบูชาพระเสมาสยามเป็นการยกย่องและเชิดชูพระสงฆ์ผู้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการศึกษาพระพุทธศาสนา และการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในระดับต่างๆ บัณฑิตวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับพระคุณเจ้าทั้งสามรูปที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้