บัณฑิตวิทยาลัย มมร. นำทัศนศึกษา “ตามรอยอารยธรรมสุวรรณภูมิ ณ เมืองมรดกโลกศรีเทพ”

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดโครงการสุวรรณภูมิศึกษา กิจกรรมทัศนศึกษา “ตามรอยอารยธรรมสุวรรณภูมิ ณ เมืองมรดกโลกศรีเทพ” ระหว่างวันที่ 1 – 2 พฤศจิกายน 2566 ณ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

โดยมี พระสุทธิสารเมธี,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้นำคณะทัศนศึกษา และได้รับเกียรติจาก ดร.ศรัณย์ มะกรูดอินทร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษาครั้งนี้ มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้และสัมผัสประวัติศาสตร์และอารยธรรมอันรุ่งเรืองของอาณาจักรโบราณในดินแดนสุวรรณภูมิ ณ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกที่สำคัญ

ภาพเพิ่มเติม
ชุดที่ 1 –>>