บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกฎราชวิทยาลัย ขอเชิญ อาจารย์และนักศึกษา ระดับบัณฑิตวิทยาลัย ร่วม “อบรมเชิงปฏิบัติการ การเปิดใช้งานระบบ iThesis (Integrated Thesis & Research Management System) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ระบบ iThesis นำไปสู่การพัฒนากระบวนการบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพ➡️วันพุธที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘. ๐๐ – ๑๖.๐๐ น.📌อบรมผ่านช่องทางออนไลน์