บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ได้จัดการสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท ซึ่งมีผู้เข้ารับการสอบนำเสนอวิทยานิพนธ์ดังนี้

1. พระวินัย จนทวณุโณ (สุนิมิตร์)
  2. พระสมุห์ มานะชัย อภิชโย (พิพัฒสุวรรณชัย)
  3. นางสาวณัฐษวรรณ แก้วพานิช

การสอบครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐม