บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันเกษียณอายุ “กตัญญุตาคุณาจารย์” ประจำปี 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรประจำบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมงานวันเกษียณอายุการทำงาน ประจำปี 2566 “กตัญญุตาคุณาจารย์ : ร้อยรัก รวมใจ สานสายใยมุทิตา” ณ ห้องประชุม อาคารสุชีพปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

ภายในงาน พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธี กล่าวสาราณียกถาเปิดกิจกรรม และมอบประกาศเกียรติคุณ ของที่ระลึก รวมถึงเอกสารเงินชดเชยกองทุนสะสมของบุคลากรแก่ผู้เกษียณ ซึ่งในปีนี้มีบุคลากรเกษียณอายุการทำงาน ทั้งจากส่วนกลางและวิทยาเขตรวม 16 รูป/คน

งานวันเกษียณอายุในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติแก่บุคลากรที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท เสียสละ และอุทิศตนเพื่อมหาวิทยาลัยมาอย่างยาวนาน

ภาพเพิ่มเติม
ชุดที่ 1 –>>