บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเตรียมงานนิทรรศการเฉลิมฉลอง 130 ปี มหาวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกันจัดเตรียมสถานที่ ณ เจดีย์ธรรมสถาน เพื่อจัดนิทรรศการเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ๑๓๐ ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

การจัดเตรียมสถานที่ในครั้งนี้ เป็นไปเพื่อให้การจัดนิทรรศการเป็นไปอย่างเรียบร้อยและสมเกียรติ แสดงถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานและคุณูปการของมหาวิทยาลัยที่มีต่อการศึกษาและพระพุทธศาสนา