บัณฑิตวิทยาลัย เร่งจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 – รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ และ ดร.กฤตสุชิน พลเสน ได้ร่วมประชุมย่อยเพื่อดำเนินการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) ตามที่ได้รับมอบหมายจาก พระสุทธิสารเมธี,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เป็นไปตามกรอบแผนงานประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

รายละเอียดแผนพัฒนาคุณภาพที่อยู่ระหว่างดำเนินการ:

• แผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) ปีการศึกษา 2566 ระดับคณะ บัณฑิตวิทยาลัย (ป.QA 03)
  • แผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) ปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตร ป.โท-เอก (ป.QA 05) ของหลักสูตรต่อไปนี้:
    • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
    • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
    • หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
    • หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา

สถานที่ประชุม:

• ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

การประชุมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบัณฑิตวิทยาลัย มมร. ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าบัณฑิตที่จบการศึกษาจะมีความรู้ความสามารถที่สอดคล้องกับความต้องการของสังคมและตลาดแรงงาน

ภาพเพิ่มเติม –>