วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 16:00 น. บุคลากรประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ร่วมใจกันสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยในงาน “โครงการประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566” ณ บริเวณสระน้ำภายในมหาวิทยาลัย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีไทยอันทรงคุณค่า สร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในบัณฑิตวิทยาลัย